GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Chuyên trang truyền thông Giáo Phận Phú Cường

OVERVIEW

The web page giaophanphucuong.org currently has a traffic classification of zero (the smaller the more users). We have analyzed one page inside the website giaophanphucuong.org and found one hundred and sixty-four websites referencing giaophanphucuong.org. I observed one contacts and directions for giaophanphucuong.org to help you connect with them. The web page giaophanphucuong.org has been on the internet for seven hundred and eighty-nine weeks, fifteen days, four hours, and twelve minutes.
Pages Parsed
Links to this site
Addresses
Online Since
May 2009

GIAOPHANPHUCUONG.ORG TRAFFIC

The web page giaophanphucuong.org has seen fluctuating quantities of traffic through the year.
Traffic for giaophanphucuong.org

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for giaophanphucuong.org

Last Year
Traffic ranking by day of the week for giaophanphucuong.org

GIAOPHANPHUCUONG.ORG HISTORY

The web page giaophanphucuong.org was began on on May 22, 2009. It is currently seven hundred and eighty-nine weeks, fifteen days, four hours, and twelve minutes young.
REGISTERED

WEBPAGE PERIOD

YEARS
MONTHS
DAYS

LINKS TO WEBSITE

Caritas Phú Cường

Lược sử giáo phận Phú Cường. Các vị chủ chăn của giáo phận. Trưởng đại diện Caritas Phú Cường tại 8 giáo hạt. Nhân viên Caritas giáo phận. 26 Caritas giáo phận ở Việt Nam. Các trung tâm xã hội, nhân đạo trong giáo phận. Anh em hãy yêu thương nhau, như Thầy đã yêu thương anh em. Bono, ca sĩ nhóm U2 bất ngờ đến thăm giáo xứ Bogota.

Giáo Phận Vĩnh Long

KINH ĐỌC HẰNG NGÀY GPVL. Thế Giới Nhìn Từ Vatican. Suy Niệm với Đức Thánh Cha. Đố Vui Giáo Lý and Kinh Thánh bằng Slide Powerpoint. Giáo Phận Vĩnh Long Hướng Tới Tương Lai. Trung Tâm Hành Hương và Thắng Cảnh. Địa Lý Giáo Phận Vĩnh Long. Lược Sử Giáo Phận Vĩnh Long. Sắc Dụ Thành Lập Giáo Phận.

Giáo Xứ Ngọc Đồng - Giáo phận Xuân Lộc

Tin giáo hội hoàn vũ. GĐ chăm sóc bệnh nhân. Ban bác ái xã hội-Caritas. Ban lễ sinh - ơn gọi. Các giờ lễ - bí tích. Lịch sinh hoạt các hội đoàn. Hình ảnh chúa và đức Mẹ. Tin giáo hội việt nam. Tin giáo hội hoàn vũ.

Giáo Phận Phan Thiết

Bữa Tiệc Ly của Chúa diễn ra lúc nào? Các Thiên Thần trong Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu. Thánh Lễ và Nghi Thức Làm Phép 14 Chặng Đàng Thánh Giá tại. Thánh Lễ Truyền Dầu tại Nhà Thờ Chính Tòa. Sắc lệnh của Bộ Phụng Tự và Kỷ luật các Bí tích về Nghi thức. Sắc lệnh của Bộ Phụng Tự và Kỷ luật các Bí tích về việc cử. Bữa Tiệc Ly của Chúa diễn ra lúc nào? .

Nhà Thờ Giáo Xứ Búng - Họ Đạo Búng

LỜI CHÚA - SUY NIỆM. Linh Mục Đang Phục Vụ. Các Đời Cha Sở Họ Búng. Sơ Đồ Hệ Thống Tổ Chức Giáo Xứ Búng. Các Linh Mục Gốc Búng. LỜI CHÚA - SUY NIỆM. 290318 THỨ NĂM TUẦN THÁNH Ga 13,1-15. LỜI CHÚA - SUY NIỆM. LỜI CHÚA - SUY NIỆM.

LONGKHANH PHOTODAYS

GIÁO XỨ CHÍNH TÒA XUÂN LỘC. CHÂN DUNG GIÁM MỤC XUÂN LỘC. CHÂN PHƯỚC JOHN PAUL II. Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018.

WHAT DOES GIAOPHANPHUCUONG.ORG LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of giaophanphucuong.org Mobile Screenshot of giaophanphucuong.org Tablet Screenshot of giaophanphucuong.org

CONTACTS

RainBown E-Commerce., Inc - BizMaCvn.com

Giao Phan Phu Cuong

112 Dinh Bo Linh Street, Ward 26, Binh Thanh Dist, HCM City

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, 084

VN

GIAOPHANPHUCUONG.ORG SERVER

Our crawlers identified that the main root page on giaophanphucuong.org took four thousand two hundred and fifty-nine milliseconds to download. I found a SSL certificate, so therefore our parsers consider this site secure.
Load time
4.259 sec
SSL
SECURE
IP
171.244.23.88

NAME SERVERS

ns3.bizmac.net
ns4.bizmac.net

BROWSER IMAGE

SERVER SOFTWARE AND ENCODING

We caught that this domain is implementing the Microsoft-IIS/8.5 os.

HTML TITLE

GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

DESCRIPTION

Chuyên trang truyền thông Giáo Phận Phú Cường

PARSED CONTENT

The web page giaophanphucuong.org had the following in the homepage, "Giáo Phận Phú Cường là một giáo phận Công giáo Rôma tại Việt Nam." I saw that the webpage stated " Giáo Phận Bình Dương, Giáo Xứ Phú Cường, Giáo Xứ Bình Dương." They also said " Giám Mục Đã Qua Đời. Danh sách linh mục Giáo Phận Phú Cường. Tin Giáo Hội Việt Nam. Tin Giáo Hội Hoàn Vũ. Suy Niê m Vơ i Đức Thánh Cha." The meta header had Giáo Phận Phú Cường as the first optimized keyword. This keyword is followed by giao phan phu cuong which isn't as urgent as Giáo Phận Phú Cường.

ANALYZE SUBSEQUENT WEB SITES

Giáo phận Thái Bình

Suy niệm and Giảng lễ. Hôn Nhân - Gia Đình. Thánh ca - Thánh nhạc. Các tin and Bài khác. Video Tin Mừng Chúa Nhật. Chúa Nhật and Lễ trọng. Suy niệm - Cầu nguyện. Dẫn lễ - Lời nguyện. Giáo Hạt - Giáo xứ. Giáo hạt Đông Hưng Yên. Giáo hạt Tây Hưng Yên.

Giáo Phận Vinh Online Trang nhất

Tin tức - Sự kiện - TB. ĐGM - Văn phòng TGM. Các Dòng tu, Hội đoàn. Giới trẻ, Sinh viên, Di dân, Đồng hương Vinh. Đồng hương Vinh ngoài Giáo phận. Giới thiệu - Tư liệu. Địa lý and dân số. Tổ chức - điều hành. Các trung tâm hành hương. Các số liệu thống kê. BC Tất niên Giáo phận. Linh mục đoàn Giáo phận. Danh sách LMGP từ 1846. Các Thừa sai MEP tại GPV. Các Ủy ban Giáo phận. Giáo hạt - Giáo xứ.

giaophanvinh.org

To purchase, call Afternic. com at 1 781-373-6847 or 855-201-2286. Click here for more details.

Giáo Phận Vĩnh Long

GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

Ban Giáo Sĩ và Chủng Sinh. Ban Giáo Lý Đức Tin. Ban Công Lý Hòa Bình. Ban Mục Vụ Gia Đình.